angle-left FrontPage

Địa chỉ điều trị hồi phục sau tai biến ở Hà Nội uy tín hiện nay

Bệnh viện chữa tai biến tốt nhất Hà Nội là địa chỉ nào? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người bệnh quan tâm muốn biết bởi việc lựa chọn địa chỉ chữa tai biến tốt nhất có ý nghĩa quyết định đến hiệu quả chữa bệnh. Bởi tai biến là căn bệnh cấp tính để lại rất nhiều di chứng nặng nề cho bệnh nhân. Nếu còn chưa biết khám tai biến ở bệnh viện nào tốt thì mọi người hãy tham khảo ngay một số địa chỉ uy tín do chuyên gia đề xuất dưới đây.

Bệnh viện chữa tai biến tốt nhất ở đâu Hà Nội?

Tai biến mạch máu não là bệnh lý cấp tính và nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Các số liệu thống kê cho thấy mỗi năm nước ta có khoảng 200.000 người bị tai biến đột quỵ, trong đó hơn một nửa số bệnh nhân bị tử vong ngay sau đó. Số còn lại thì sống trong cản tàn tật và gánh chịu di chứng nặng nề hoặc cũng bị tử vong trong từ 1-5 năm tiếp theo do chữa trị không đúng cách và không lựa chọn được địa chỉ bệnh viện chữa tai biến tốt nhất.

Như vậy, có thể thấy được việc lựa chọn địa chỉ khám tai biến ở bệnh viện nào tốt nhất có vai trò rất quan trọng. Hiện nay, cùng với sự gia tăng của tỷ lệ người bị tai biến mạch máu não ngày càng trẻ hóa là sự xuất hiện của các cơ sở khám chữa bệnh tai biến. Tuy nhiên, theo các chuyên gia đầu ngành, không phải cơ sở nào cũng có đủ điều kiện và khả năng tiếp nhận để chữa trị cho bệnh nhân tai biến. Vì vốn dĩ căn bệnh này rất phức tạp. Việc khám và điều trị cho bệnh nhân cần có các yếu tố như trình độ chuyên môn tay nghề của bác sĩ, phương pháp chữa bệnh, trang thiết bị vật tư y tế. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ bệnh viện chữa tai biến tốt nhất là vấn đề không đơn giản đối với bản thân và gia đình của người bệnh.

Để có thể lựa chọn được cho mình địa chỉ bệnh viện chuyên trị tai biến tốt nhất tại Hà Nội thì mọi người nên căn cứ vào một số tiêu chí đánh giá sau:

* Cơ sở hoạt động công khai và minh bạch dưới cấp phép, sự kiểm soát và giám sát của cơ quan chức năng thuộc ngành y tế.

*Có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên điều trị bệnh tai biến, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và y đức.

*Phương pháp chữa bệnh tai biến chuyên sâu và hiệu quả, mang lại kết quả tốt nhất cho người bệnh.

*Được nhiều người biết đến bởi hiệu quả chữa bệnh và uy tín, chất lượng.

*Mọi chi phí chữa tai biến được niêm yết công khai theo quy định của Bộ Y tế.

*Hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị vật tư y tế đầy đủ, khang trang, hiện đại. 

Như vậy, căn cứ vào các tiêu chí nêu trên, mọi người sẽ có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình địa chỉ bệnh viện chữa tai biến tốt nhất.

Top 5 bệnh viện chữa tai biến tốt nhất Hà Nội mọi người nên biết

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về địa chỉ bệnh viện chữa tai biến tốt nhất hiện nay nhưng không biết bệnh viện nào chữa tai biến tốt nhất thì hãy tham khảo ngay top 5 địa chỉ bệnh viện điều trị tai biến mạch máu não dưới đây do các chuyên gia đầu ngành đề xuất và đánh giá cao nhất hiện nay.

bệnh tai biến mạch máu não

1. BÁCH NIÊN Y HÒA ĐƯỜNG – MỘT LỰA CHỌN TIN CẬY VỀ PHÒNG KHÁM CHỮA TAI BIẾN TẠI Hà Nội

- Cơ sở: 115 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

- Hotline/Zalo: 0965.973.845

- Facebook: https://www.facebook.com/yhoaduong115

- Website: https://bachnienyhoaduong.vn

Bệnh viện nào chữa tai biến tốt nhất? Trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường được biết đến là địa chỉ chuyên khám và điều trị tai biến mạch máu não tốt nhất khu vực Hà Nội hiện nay. Bởi trung tâm vốn có nền tảng về đông y cổ truyền, nhận thấy ngày càng có nhiều người bị tai biến, đột quỵ và xu hướng trẻ hóa ngày càng cao.

Phần đông bệnh nhân là những người còn trong độ tuổi lao động, khi bị tai biến liệt nửa người lại nằm liệt một chỗ không thể lao động hay tự chăm sóc cho bản thân, tạo thành gánh nặng cho gia đình và xã hội. Do đó, Trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường đã nhanh chóng thành lập chuyên khoa riêng chuyên điều trị và phục hồi chức năng cho bệnh nhân tai biến bằng phương pháp Y học cổ truyền.

trung tâm bách niên y hòa đường chữa tai biến

HỘI TỤ NHIỀU CHUYÊN GIA GIỎI

Bệnh viện nào điều trị tai biến tốt nhất? Trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường là nơi hội tụ của rất nhiều các chuyên gia giỏi và nổi tiếng đầu ngành. Điển hình như:

  GS. Hoàng Bảo Châu – nguyên Viện trưởng Viện Y học cổ truyền Việt Nam, Giám đốc Trung tâm hợp tác về y học cổ truyền của Tổ chức Y tế Thế giới tại Việt Nam.

   Đại tá, bác sĩ cao cấp Trần Kim Dung - Phó chủ nhiệm khoa khám bệnh và điều trị ngoại trú, viện Y học cổ truyền quân đội, Bộ Quốc Phòng.

    Đại tá bác sĩ cao cấp – Bác sĩ CKII Nguyễn Bá Quế, nguyên phó trưởng khoa khám bệnh và chẩn đoán hình ảnh, Viện Y học cổ truyền Quân đội, Bộ Quốc phòng. Phụ trách chuyên môn tại Trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường.

     GS. Lê Văn Thảo nguyên Giám đốc Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội, Chủ tịch Hội hành nghề y dược tư nhân Tp Hà Nội, Thành Viên Hội Ung thư học Lâm sàng Châu Âu (ECCO).

      Tiến sĩ Ngô Quỳnh Hoa, Phó trưởng Bộ môn Nội Nhi Y học cổ truyền, Bệnh viện Đa khoa YHCT Hà Nội.

      Các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, đại tá…tại trung tâm đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị cho bệnh nhân tai biến bằng phương pháp đông y cổ truyền. Bằng trình độ chuyên môn và kinh nghiệm phong phú của mình, các bác sĩ đã nghiên cứu và xây dựng thành công phác đồ điều trị chuyên biệt cho bệnh nhân tai biến và đã phục hồi thành công cho rất nhiều bệnh nhân tai biến đột quỵ ở nhiều mức độ khác nhau, từ nhẹ đến nặng. Hầu hết các bệnh nhân khi đến khám và điều trị tại đây đều có thể phục hồi lại sức khỏe và đi lại bình thường, không còn phụ thuộc vào sự chăm sóc của người thân bên cạnh. Thậm chí họ còn có thể tái hòa nhập với cuộc sống cộng đồng, làm những công việc bản thân cảm thấy yêu thích.

      Địa chỉ điều trị tai biến bằng phương pháp đông y Bách Niên y Hòa Đường tiên phong trong phát triển và vận dụng các cách thức trị liệu truyền thống như châm cứu, bấm huyệt kết hợp với các phương thuốc cây cỏ thiên nhiên được sản xuất riêng xem như một biện pháp chính, giúp cải thiện công dụng điều trị tai biến.

      trung tâm bách niên y hòa đường chữa tai biến

      PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH CHUYÊN SÂU

      Bệnh viện nào điều trị tai biến tốt nhất? Nhận thức được việc chữa trị khỏi cho bệnh nhân tai biến là điều vô cùng khó khăn và phức tạp nên ngay từ đầu, tập thể các bác sĩ chuyên gia tại Trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường đã tập trung nghiên cứu và xây dựng lên một phác đồ điều trị “Bát môn phục hồi chức năng” toàn diện và chuyên biệt, từ trong ra ngoài.

      Phương pháp kết hợp tổng hòa giữa các phương pháp hiện có bằng việc sử dụng một cách có hiệu quả các loại thiết bị máy móc tân tiến, hiện đại cùng với kỹ thuật châm cứu, bấm huyệt, và sử dụng bài thuốc Bách Niên Não Khang Hoàn tác động toàn diện lên hệ thống thần kinh và kinh lạc của người bệnh. Từ đó giúp phục hồi nhanh chóng cơ quan thần kinh não bộ và các bộ phận khác trên cơ thể, giúp người bệnh nhanh chóng lấy lại sức khỏe. Trong đó:

      1. Điều trị bằng thuốc Bách Niên Não Khang Hoàn

      Trên cơ sở tìm kiếm căn nguyên của bệnh và tập trung vào sự hợp nhất của tổng thể, loại bỏ toàn bộ các triệu chứng và yếu tố gây bệnh từ trong cơ thể. Giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi lại sức khỏe và ý thức sau cơn tai biến. Trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường chính là bệnh viện chuyên điều trị tai biến mà người bệnh có thể yên tâm lựa chọn.

      2. Thuốc chữa liệt nửa người

      Bên cạnh bài thuốc chủ chốt là Bách Niên Não Khang Hoàn, dựa trên tình trạng sức khỏe cụ thể của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ kê đơn thuốc riêng, gia giảm thêm các vị thuốc phù hợp để điều trị tận gốc cả triệu chứng và nguyên nhân của bệnh.

      3. Áp dụng Kỹ thuật Phục hồi chức năng Y học Cổ truyền Trung Quốc

      Từ trường trị liệu, Tuina massage, Cạo gió,…đào thải toàn bộ độc tố ra khỏi cơ thể, thông kinh lạc, trừ phong thấp, tăng tuần hoàn máu đến các cơ quan trên cơ thể, thúc đẩy quá trình hồi phục.

      4. Liệu pháp châm cứu

      Sử dụng kim châm cứu, tác động vào các huyệt vị trên cơ thể tại nhiều vị trí khác nhau như ở đầu, chân, tay, bụng…tập trung chủ yếu vào bên bị liệt nhằm đánh thức khả năng hoạt động của thần kinh não bộ, phục hồi dần các chức năng chỉ đạo hoạt động. Đồng thời kết hợp xoa bóp bấm huyệt, cứu ngải,…thông kinh hoạt lạc, giúp làm giãn cơ, giảm đau, lưu thông tuần hoàn máu.

      5. Xông hơi trị liệu

      Ngâm chân thuốc bắc, xông hơi lưng, rửa tủy thông mạch, tác dụng do truyền nhiệt đối lưu qua không khí hoặc nước nóng toàn thân, dùng hơi nước thuốc tác động vào nơi có bệnh, nhằm mục đích điều hoà kinh khí, hoạt huyết, khu tà. Giúp trừ phong hàn, hỗ trợ điều trị liệt nửa người, liệt dây thần kinh…giảm căng thẳng mệt mỏi, giảm đau, giãn cơ, khôi phục chức năng da

      6. Vật lý trị liệu điện từ

      Dụng cụ trị liệu sóng điện từ TDP có tác dụng tiêu viêm, tiêu thũng, chỉ thống, hoạt huyết, hóa ứ. Tăng tuần hoàn trao đổi chất ở tầng thượng bì, đặc biệt là vùng da bên bị liệt, người bệnh, người bệnh nằm lâu một chỗ dễ có xu hướng bị viêm nhiễm hoại tử da làm lành những tổn thương ở tổ chức da, giúp tế bào da sinh trưởng nhanh chóng.

      7. Liệu pháp điện sinh học

      Dụng cụ trị liệu điện sinh học DDS: Sử dụng dòng điện sinh học chạy khắp cơ thể giúp khơi thông kinh lạc, kích thích các tế bào thần kinh và cơ bắp, điều chỉnh tiêu hóa, giảm đau tiêu viêm, loại bỏ mệt mỏi, thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng cường khả năng thải độc cho cơ thể.

      8. Liệu pháp ăn kiêng

      Sắp xếp một chế độ ăn uống hợp lý theo thể trạng của bệnh nhân để cải thiện lượng dinh dưỡng được nạp vào vi tuần hoàn. Từ đó, giúp hỗ trợ cho quá trình điều trị và phục hồi của người bệnh diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ, thuận lợi.

      Phạm vi điều trị:

      1. Tai biến liệt nửa người: Liệt nửa người, mất ngôn ngữ, sa sút trí tuệ, khó nuốt và tiểu không kiểm soát do huyết khối tĩnh mạch não, xuất huyết não và teo não.

      2. Teo cơ: Liệt tứ chi, teo cơ, yếu chân tay do bệnh lý thần kinh vận động và thần kinh ngoại biên.

      3. Liệt mặt: Là do tổn thương dây thần kinh mặt, liệt cơ mặt và co cứng cơ mặt.

      4. Triệu chứng tai biến mạch máu não: Cao huyết áp, tăng lipid máu, xơ cứng động mạch não, lượng máu cung cấp cho não không đủ, …

      Đặc biệt, hiện nay Trung tâm đang có chương trình KHÁM CHỮA TAI BIẾN ĐỘT QUỴ MIỄN PHÍ cho người bệnh. Bệnh nhân đến Trung tâm sẽ được các bác sĩ đầu ngành về tai biến trực tiếp thăm khám, hội chẩn và điều trị miễn phí bằng phác đồ riêng biệt “BÁT MÔN LIỆU PHÁP” bao gồm: châm cứu, bấm huyệt, nhận thuốc điều trị, vật lý trị liệu…giúp điều trị căn nguyên bệnh, giúp bệnh nhân được phục hồi nhanh chóng. Chương trình diễn ra trong thời gian có hạn, vì vậy bệnh nhân nhanh chóng đặt lịch để nhận ưu đãi sớm. Liên hệ qua 2 cách thức:

      Liên hệ TRUNG TÂM YHCT BÁCH NIÊN Y HÒA ĐƯỜNG theo địa chỉ:

      Cơ sở: 115 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

      Hotline/Zalo: 0965.973.845

      Facebook:

      https://www.facebook.com/yhoaduong115

      Messenger:

      https://www.messenger.com/t/yhoaduong115

      bác sĩ tư vấn

      Nếu người bệnh còn chưa biết bệnh viện chữa tai biến tốt nhất Hà Nội thì Trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường chính là bệnh viện chữa tai biến tốt nhất mà mọi người không nên bỏ qua.

      2/ Viện Y học cổ truyền Quân đội

      Địa chỉ: 442 Đ. Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

      Khám tai biến ở bệnh viện nào tốt? Viện Y học cổ truyền Quân đội là một trong những địa chỉ điều trị tai biến mạch máu não lớn tại Việt Nam quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Ngoài các phương pháp điều trị truyền thống, hiện Viện còn ứng dụng điều trị bằng các kỹ thuật hiện đại như đèn hồng ngoại, châm cứu laser, máy kích thích xung điện…mang lại hiệu quả chữa bệnh tốt cho bệnh nhân.

      3/ Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội

      Địa chỉ: Số 8 đường Phạm Hùng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy Hà Nội

      Khám tai biến ở bệnh viện nào tốt? Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội là bệnh viện hàng đầu thuộc cấp cơ sở. Không chỉ được chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất mà các phương pháp điều trị tai biến mạch máu não ở đây cũng rất chuyên nghiệp. Từ bấm huyệt, châm cứu, đèn hồng ngoại… cho đến các bài thuốc thảo dược đông y. Người bệnh khi đến khám sẽ được chẩn đoán kỹ càng về tình trạng bệnh và được đưa ra hướng điều trị phù hợp.

      4/ Bệnh viện Tuệ Tĩnh

      Địa chỉ: 2 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

      Khám tai biến ở bệnh viện nào tốt? Bên cạnh đội ngũ chuyên gia y tế đầu ngành, bệnh viện Y học cổ truyền Tuệ Tĩnh còn sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị y tế, y khoa tân tiến, tương đương với các bệnh viện hàng đầu tại Nhật Bản và Singapore... để hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất cho công tác chẩn đoán và điều trị. Giúp người bệnh sớm phục khả năng vận động và sức khỏe toàn diện. Vì vậy, nếu còn chưa biết bệnh viện chữa tai biến tốt nhất ở đâu thì người bệnh có thể đến thăm khám và trị liệu tại bệnh viện Tuệ Tĩnh. Tuy nhiên, do hình thành từ lâu đời lại chưa được đầu tư và đổi mới nên hệ thống các trang thiết bị y tế tại đây chưa được cải tiến nhiều để phục vụ công tác chữa bệnh nên mọi người cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn.

      5/ Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

      Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

      Bệnh viện nào điều trị tai biến tốt nhất? Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là đơn vị đi đầu trong việc thực hiện thăm khám và điều trị tai biến bằng các phương pháp y học cổ truyền. Không chỉ sở hữu đội ngũ chuyên gia đầu ngành, bệnh viện còn chú trọng đầu tư khang trang hệ thống cơ sở vật chất với các phòng khám ngoại trú, phòng điều trị bấm huyệt, vật lý trị liệu…trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại. Do đó, nếu chưa biết bệnh viện chữa tai biến tốt nhất ở đâu thì mọi người có thể đến bệnh viện Y học cổ truyền TW. Tuy nhiên đây là cơ sở y tế công lập nên hàng ngày đón tiếp rất đông bệnh nhân và luôn trong tình trạng quá tải mất nhiều thời gian chờ đợi. Vì vậy, mọi người nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn bệnh viện nào chữa tai biến tốt nhất.

      Trên đây là những thông tin chia sẻ về bệnh viện chữa tai biến tốt nhất mà mọi người có thể yên tâm lựa chọn. Hy vọng những chia sẻ này sẽ cung cấp được cho bạn những thông tin hữu ích và lựa chọn được bệnh viện điều trị tai biến mạch máu não tốt nhất khi cần thiết để bảo vệ an toàn sức khỏe của bản thân. Nếu còn có thắc mắc gì thêm, xin vui lòng chọn TƯ VẤN TRỰC TUYẾN, hoặc gọi điện thoại đến số hotline 0965.973.845 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp miễn phí.

      bác sĩ tư vấn

      Nếu đang kiếm tìm khám tai biến nơi nào, điều trị tai biến nơi nào giỏi, hãy đến ngay phòng khám bệnh thuốc bào chế từ đông y Bách Niên Y Hòa Đường để được trải nghiệm môi trường và những dịch vụ y tế nổi trội hiện nay. Hoặc chúng ta có thể hệ trọng qua mục tư vấn online hoặc gọi điện thoại cảm ứng thông minh đến số 0965.973.845 để được gia tư vấn cụ thể hơn.

      Tìm hiểu thêm:

      3221 Views
      20
      TA
      Tuan Anh 11 Days Ago

      Rất cảm ơn bài viết. Gia đình tôi đã đến Y Hòa Đường thấy rất tốt, rất hiệu quả

      10