angle-left FrontPage

TOP 5 phần mềm quản lý bán hàng ngoại tuyến miễn phí tốt nhất

Bạn muốn tìm kiếm các  phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất  để giúp bạn quản lý bán hàng ngoại tuyến giúp loại bỏ những khó khăn trong quản lý và bán hàng mà cách kinh doanh truyền thống một cách hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây  POS365  sẽ giúp tổng hợp cho các bạn phần mềm quản lý bán hàng ngoại tuyến miễn phí, tốt nhất hiện nay

VQFREE: Phần mềm bán hàng ngoại tuyến miễn phí, tốt nhất

VQFREE là phần mềm bán hàng ngoại tuyến miễn phí, tốt nhất, thích hợp cho đa dạng ngành nghề với nhiều loại hình bán hàng khác nhau. Phù hợp với các cửa hàng, hộ trợ kinh doanh nhỏ và mới thành lập để quản lý hàng của mình. Với phần mềm này, người dùng có thể kiểm tra thực hiện tốt như nhân viên của mình một cách hiệu quả.

Một số phần mềm nổi bật tính năng:

 • Cung cấp các tiện ích hỗ trợ khi bán lẻ hàng hóa và bán sỉ.
 • Phân tích và quản lý thông tin bán hàng chuyên nghiệp.
 • Lập đơn giản hóa bán hàng.
 • Kiểm soát hàng nhập, xuất kho dễ dàng.
 • Quản lý doanh thu theo từng năm, tháng làm việc.
 • Hỗ trợ in ấn báo cáo doanh thu, biểu đồ kết quả kinh doanh.
 • Quản lý nhân viên, phân quyền nhân viên theo chức năng.

Phần mềm quản lý bán hàng ngoại tuyến An Việt Soft

Phần mềm của công ty An Việt có cả bản miễn phí và trả phí. Phần mềm quản lý bán hàng offline  này nổi bật với đơn giản giao diện, trực tiếp quan. Chỉ mất vài phút là các bạn có thể tạm ngừng và bắt đầu sử dụng phần mềm một cách thành thạo.

Hiện nay, AnViet Soft cũng cung cấp thêm nhiều phần mềm quản lý bán hàng ngoại tuyến miễn phí phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có thể tham khảo như quản lý nhà hàng, quản lý quán cafe, karaoke, quản lý phòng gym…

Một số điểm nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng ngoại tuyến An Việt Soft:

 • Giao diện được thiết kế đơn giản, sinh động làm cho người sử dụng dễ dàng tiếp cận
 • Quản lý danh mục hàng hóa
 • Quản lý sản phẩm - xuất
 • Easy Balance for user help for the account - chi
 • Báo cáo kỳ định nghĩa chính thống kê
 • Quản lý thanh toán - quản lý đơn giản hóa nhanh chóng

Về mặt giao diện, phần mềm quản lý bán hàng An Việt Soft mang đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng đơn giản. Được tối giản hóa tính năng. Điểm cộng là màu sắc cũng như cách hiển thị thiết kế rất hài hòa, khiến người dùng không thấy khó chịu khi làm việc.

Tham khảo thêm:  Top phần mềm quản lý cửa hàng tốt nhất hiện nay

Sapo phần mềm quản lý bán hàng

Sapo là phần mềm quản lý bán hàng phổ biến trong lĩnh vực bán hàng. Bên cạnh các gói có tính phí, Sapo cũng hỗ trợ các cửa hàng quản lý gói quản lý bán hàng miễn phí.

Mặc dù miễn phí, nhưng Sapo vẫn cung cấp đầy đủ các chức năng, không hạn chế sử dụng thời gian.

Sapo sẽ biến điện thoại của bạn thành một thiết bị bán hàng tiện lợi, vô cùng dễ dàng. Bạn có thể bán trực tiếp, quét mã vạch, lên đơn trực tuyến, quản lý hiện có, khách hàng, nhân viên, báo cáo doanh thu,…

Đặc biệt, Sapo còn liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển uy tín như GHTK, Viettel Post, Giao hàng nhanh, Ahamove, Grab,… .giúp bạn tạo đơn vị trên ứng dụng, so sánh giá tàu. Ngoài ra, Sapo còn có riêng vận chuyển giá rẻ Sapo Express giúp bạn đưa ra đơn với giá rẻ hơn 30 -40%.

DanTriSoft (Windows)

DanTriSoft phần mềm được sử dụng để tính tiền trong đại lý, quán cà phê; quán karaoke,… Phần mềm được thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng và hàng loạt tính năng ưu tiên phù hợp với đa dạng cửa hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng DanTriSoft nổi bật với những tính năng sau:

 • Quản lý trạng thái đơn hàng.
 • Kiểm soát doanh thu, chi tiêu tài khoản trong ngày.
 • Dễ dàng theo dõi tăng trưởng dữ liệu.
 • Báo cáo, thống kê tình hình kinh doanh cửa hàng giúp chủ cửa hàng phát hiện và thu hồi các vấn đề.
 • Nhập hàng hóa, xuất kho được kiểm tra một cách dễ dàng.
 • Kiểm soát và phân công công việc cho nhân viên.

Bạn có biết:  Phần mềm quản lý bán hàng nào tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý bán hàng Offine Winta Sale

Winta Sale là công cụ, phần mềm quản lý bán hàng ngoại tuyến miễn phí. Chính vì vậy, một trong những điểm mạnh của công cụ này là không giới hạn tính năng và không cần chìa khóa để kích hoạt. Nhờ tính bảo mật cao mà phần mềm bán hàng miễn phí Winta-Sales luôn làm hài lòng người sử dụng. By the auto backup data backup in the server, help you have to restore any time information.

Winta-Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, trả phí được thiết kế với công nghệ hiện đại kèm theo SQL Server cơ sở dữ liệu với dung lượng lưu trữ khá lớn. Ngoài ra, thiết lập ngôn ngữ được sử dụng là Visual basic 2008 and Crystal report for allow processing the number of fast nhanh và chính xác, có thể tương thích với một số phần mềm khác. Phần mềm Winta-Sales phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu quản lý linh hoạt, sự thay đổi quy mô, tổ chức và ngành nghề. 

Bài viết trên tổng hợp cho các bạn TOP 5  phần mềm quản lý bán hàng miễn phí  Ngoại tuyến, tốt nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được hợp tác phần mềm để sử dụng trong công việc của bạn. Đừng quên chia sẻ nếu hữu ích và mọi người góp ý, hãy để lại bình luận bên dưới.

Nguồn: internet

77 Views
00